5 lý do nên tìm Gia sư môn Toán cho con

5 lý do nên tìm Gia sư môn Toán cho con

Hiện nay, việc tìm gia sư cho con có lẽ không còn là điều quá xa lạ đối với các bậc phụ huynh, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, … Tuy vậy, vấn đề có nên thuê gia sư hay không vẫn đang gây đau đầu cho những người có con em không thuộc diện thiên tài, nhất là môn Toán vì đây là môn học chính, là môn học nền tảng cho cả một hệ thống các môn học KHTN. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này, tôi nghĩ rằng bạn đã đến đúng nơi vì sau đây tôi sẽ nêu “5 lý do nên tìm Gia sư môn Toán cho con” để qua đó giúp bạn cảm nhận được những lợi thế đến từ phương pháp học tập này và dễ dàng lựa chọn có nên cho con học hay không. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng đến với lý do thứ nhất:

5 lý do nên tìm Gia sư môn Toán cho con

5 lý do nên tìm Gia sư môn Toán cho con

Tạo một nền tảng toán học sớm:

Đây là một điều khá quan trọng, bạn nên nhớ rằng Toán học không ngừng xây dựng dựa trên kiến thức trước, giống như việc xây nhà vậy, phải bắt đầu từ tạo nền trước, sau đó mới bắt đầu xây tiếp những phần trên. Do đó nếu nền móng không vững chắc thì tỉ lệ bị hổng kiến thức sẽ là khá cao và việc xây dựng lại hệ thống kiến thức không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn gây chán nản cho các em. Vì vậy nhận trợ giúp ngay từ những bước đầu tiên sẽ giúp con bạn không bị lạc hậu, tạo dựng được một nền tảng vững chắc cũng như tiếp thu dễ dàng khi các khái niệm mới được trình bày.

Cung cấp cho con của bạn một hướng dẫn một-một:

Giáo viên lớp học có thể sẽ khó tập trung vào nhu cầu của một đứa trẻ khi dạy học cho một tập thể khá lớn, có nhiều người học và nhịp độ nhanh. Do đó, một gia sư có thể giúp con bạn với các nhu cầu cụ thể của chúng và cung cấp cho chúng sự giúp đỡ cá nhân mà chúng cần, bất kì câu hỏi nào vừa xuất hiện của các em cũng có thể được giải đáp ngay lập tức và điều này sẽ tạo một hệ thống kiến thức toàn diện cho các em.

Xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin:

Dạy kèm với Gia sư môn Toán tại nhà sẽ giúp con bạn hiểu toán tốt hơn, giúp chúng tự tin hơn trong lớp học, dù sao thì học cùng mọi người trên một lĩnh vực mà bạn khá giỏi thì sự tự ti, rụt rè quá khó để xuất hiện, cũng như con bạn lúc học sẽ thoải mái hơn do không cần sợ những bài kiểm tra đến từ thầy cô, qua đó không cần phải dùng nhựng mánh khóe qua mặt mọi người.

Giảm các cuộc đấu tranh bài tập về nhà:

Nếu con bạn đang vật lộn với bài tập về nhà và nhà của bạn đang trở thành một chiến trường vào buổi chiều hoặc buổi tối thì với việc dạy kèm toán tại nhà chắc chắn sẽ làm giảm các vấn đề với bài tập về nhà. Bên cạnh đó, thời gian trống ra khi bài tập được giải quyết nhanh chóng sẽ được các em tập trung vào những việc khác, dù sao thì các em không phải chỉ học một môn Toán, và việc này cũng kéo theo các em sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức hơn, chứ nếu tập trung vào việc học quá nhiều mà tối nào cũng như vậy thì với tư duy chưa hoàn thiện của các em, sẽ dễ dàng khiến các em bị stress, căng thẳng, chán học.

Có một hệ thống học tập hoàn chỉnh:

Một vấn đề rất dễ xảy ra khi tự học đó là bạn chỉ có thể học kiến thức từ SGK, từ trường lớp và vài kiến thức lặt vặt trên mạng, rất khó để học sinh có một tài liệu rõ ràng và hoàn chỉnh để luyện thêm, dẫn đến khi xuất hiện bài tập dạng mới sẽ khiến các em trở nên bối rối, căng thẳng và cuối cùng đạt được số điểm không mong muốn. Điều này sẽ không xảy ra nếu các em có một người thầy, người cô luôn kề bên hệ thống sẵn kiến thức, cung cấp tài liệu sung túc cũng như chỉ ra vô số kinh nghiệm từ đó cải thiện khả năng học tập một cách hiệu quả.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã cảm nhận được lợi thế của việc có hay không có Gia sư môn Toán tại nhà. Với tư cách là trung tâm đã hành nghề cung cấp gia sư trên 10 năm, có trang web, app dạy kèm rõ ràng ( http://www.daykemtainha.vn/, http://www.daykemtainha.vn/bai-viet/huong-dan-gia-su-tai-app-va-nhan-lop-tai-app-qua-video-381 ), đồng thời nằm trong Top 6 trung tâm gia sư uy tín nhất, có thể nói Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là sự lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ muốn cải thiện khả năng học Toán của bản thân.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư môn Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasutoanlyhoa.net/

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print