Các khóa học Gia sư môn Toán

Các khóa học Gia sư môn Toán

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình đang dần được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng cũng như lựa chọn, trong đó phải kể đến là môn Toán với số lượng học viên đông đảo. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều bạn băn khoăn không biết mình nên lựa chọn khóa học nào phù hợp nhất với bản thân tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bởi chỉ có phù hợp nhất với bản thân thì mới đem lại hiệu quả cao nhất. Nhằm giải đáp giúp phụ huynh và học viên nỗi băn khoăn đó, bài viết này đã ra đời và sẽ liệt kê ra một vài khóa học liên quan đến việc học với Gia sư môn Toán tại nhà để qua đó giúp các bạn đánh giá và lựa chọn chính xác cho bản thân.

Các khóa học Gia sư môn Toán

Các khóa học Gia sư môn Toán

Khóa học Gia sư môn Toán cho bé trước khi học lớp 1: Khóa học này khá phù hợp với những bé sắp hoặc mới đầu vào lớp 1, dù lớp 1 khá dễ nhưng việc chuẩn bị trước kiến thức cho các bé là điều cần thiết đồng thời sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, dù sao thì các em cũng là lần đầu học tập, nếu ấn tượng đầu quá xấu thì sẽ dễ chán nản, không chịu học.

Khóa học Gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12: Khóa học này dựa theo kiến thức do Sở GD&ĐT cung cấp, đảm bảo hệ thống kiến thức vững vàng, được dạy từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em không quá “lao đao” trong quá trình cập nhật kiến thức.

Khóa học Gia sư môn Toán cao cấp: Bạn lên Đại học và gặp lại người bạn cũ tên “Toán” và khá sốc vì bạn ấy khá khó trong khi đó giảng viên chỉ truyền đạt kiến thức tổng quát chứ không “cẩm tay chỉ việc” như hồi còn học cấp 3; nếu đây là trường hợp của bạn thì khóa học này sẽ là giải pháp tốt đành cho bạn.

Khóa học Gia sư môn Toán cấp tốc: Khóa học này đáp ứng được yêu cầu “cung cấp kiến thức một cách nhanh nhất nhưng phải đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức cơ bản”, bạn không cần lo lắng việc học quá nhanh dẫn đến hổng kiến thức vì gia sư sẽ có giáo trình hoàn chỉnh đảm bảo cách dạy chuẩn cho bạn, dù vậy chắc chắn học chậm mà chắc thì vẫn sẽ tốt hơn.

Khóa học Gia sư môn Toán Online: Khóa học trực tuyến qua mạng, phù hợp những bạn vùng sâu vùng xa, những bạn đang ở nước ngoài, hay không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học tập có thể áp dụng khóa học này nhằm cải thiện hiệu quả kiến thức Toán của bản thân.

Khóa học Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh: Như tên gọi, giáo trình được xây dựng dựa theo chường trình chuẩn nước ngoài, 100% bằng tiếng Anh nhưng theo cấp độ từ sơ cấp đến chuyên sâu đảm bảo học viên có thể theo từ từ, khóa học cực kì phù hợp với những em đang học trường quốc tế, chuẩn bị hay đang học ở nước ngoài.

Khóa học Gia sư môn Toán luyện đề: thi HSG, Violympic, thi Đại học, thi trường chuyên lớp chọn, … nói chung khóa học xây dựng giúp học viên có kinh nghiệm cũng như nắm chắc hoàn thành tốt kiến thức cần thiết trước mỗi kì thi nhằm qua đó đem lại kết quả thi tốt nhất.

Khóa học Gia sư môn Toán lấy lại kiến thức: Có thể nói, học khóa học này không có nghĩa là học kém, bởi kiến thức môn Toán là quá rộng, chỉ cần có một chút không chú ý thì có thể hổng kiến thức bất cứ lúc nào, vì vậy khóa học hướng đến xây dựng hệ thống kiến thức toàn diện, kết hợp thực hành nhằm giúp học viên nhớ lại cũng như in sâu kiến thức một cách nhanh chóng.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasutoanlyhoa.net/

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print