Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán tại TP HCM

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán tại TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy kèm môn Toán tại nhà học sinh mọi trình độ từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, Luyện Thi Đại Học, Ôn thi tuyển sinh lớp 9 lên lớp 10 khắp tất cả các quận huyên tại TP HCM.

Gia sư dạy kèm môn Toán đang là dịch vụ học tập được nhiều người sử dụng bởi như bạn đã biết, môn Toán là môn vô cùng quan trọng, theo ta từ những năm mới biết đọc, biết viết cho đến các trình độ đại học, cao học… môn Toán vẫn luôn được đưa vào trong học tập.

Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được nhiều người lựa chọn và tin tưởng vì uy tín của trung tâm. Với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hài lòng quý phụ huynh khi sử dụng dịch vụ học tập tại trung tâm.

Để đạt được chất lượng giảng dạy hiệu quả, trước hết phải tìm được những gia sư dạy kèm môn Toán giỏi, vì vậy ngay từ khâu tuyển chọn, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã tìm kiếm những tài năng ưu tú nhất trong hàng trăm, hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển. Sau đó là quá trình giám sát gắt gao gia sư để gia sư phải có trách nhiệm với học sinh của mình bằng cách gọi điện thoại thường xuyên cho phụ huynh học sinh để lắng nghe góp ý. Trong việc giảng dạy, tùy theo trình độ học tập của mỗi em mà mỗi gia sư lại có những cách giảng dạy khác nhau. Chính vì đội ngũ gia sư môn ToánGia sư Tài Năng Trẻ giỏi chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm cao mà Trung tâm chúng tôi tự hào khi đào tạo được những học sinh có xuất phát điểm môn Toán ban đầu với lực học trung bình, sau khi theo học đã đậu vào trường đại học mà các em học sinh mong muốn. Trung tâm luôn đặt sự hài lòng của quý phụ huynh lên hàng đầu. Với những thành công đã đạt được, chúng tôi hứa sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa, không phụ sự kì vọng của quý phụ huynh và các em học sinh.

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán tại TP HCM

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán tại TP HCM

Dịch vụ Gia sư môn Toán tại nhà TP HCM – Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên:

– Đảm nhận gia sư dạy kèm môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học…

– Bổ túc kiến thức về môn Toán cho các học sinh yếu kém, giúp các em lấy lại kiến thức đủ để làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

– Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh khá giỏi, ôn luyện thi cuối cấp, chuyển cấp, thi tốt nghiệp, luyện thi đại học.

– Nhận dạy kèm tại nhà với hình thức 1 gia sư/ 1 học sinh hoặc 1 gia sư/ 2-3 học sinh nhằm giúp các em có được không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa.

Ưu điểm của Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

Gia sư dạy kèm môn Toán của trung tâm là những thầy giáo, cô giáo đang đứng lớp ở các trường THCS, THPT, luyện thi đại học hoặc là giáo viên đang giảng dạy môn toán ở các trung tâm văn hóa.

Gia sư dạy kèm môn Toán tận tâm, nhiệt tình, kiên nhẫn với từng học viên.

– Hình thức 1 – 1, giúp gia sư lẫn học viên dễ dàng trao đổi những thắc mắc trong quá trình học. Gia sư kèm sát nên dễ dàng phát hiện những lỗi sai trong lúc các em làm bài, giúp các em nhanh chóng khắc phục để rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Gia sư dạy kèm môn Toán biên soạn giáo án phù hợp với từng khả năng, học lực của học viên và có phương pháp giảng dạy giúp học sinh dễ hiểu nội dung bài học.

– Gia sư có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy, giúp học viên nâng cao kỹ năng học, cũng như giúp học sinh yếu lấy lại kiến thức căn bản.

Khi đăng kí học Toán cùng gia sư dạy kèm tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, quý phụ huynh và các em học sinh còn được hưởng các quyền lợi như:

+ Miễn phí dịch vụ tư vấn lựa chọn gia sư.

+ Tư vấn học tập miễn phí.

+ Được học thử 3 buổi đầu tiên.

+ Được đổi gia sư khi cần mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn đặt sự hài lòng của quý phụ huynh lên hàng đầu. Với những thành công đã đạt được, chúng tôi hứa sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa, không phụ sự kì vọng của quý phụ huynh và các em học sinh. Mọi nhu cầu cần tìm dịch vụ gia sư môn Toán tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print