Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Phú Nhuận

Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Phú Nhuận

Trong tất cả các môn học, Hóa là một trong những môn học chính, rất quan trọng. Bởi vì tính chất quan trọng như vậy nên hầu hết trong tất cả các kỳ thi, Hóa luôn có trong danh sách các môn bắt buộc. Theo đánh giá của nhiều phụ huynh, học sinh thì Hóa luôn là môn học khó, tốn nhiều thời gian của con em. Nắm bắt được khó khăn cũng như tâm lí ấy, Gia sư dạy môn Hóa chính là chìa khóa giúp các em học tốt hơn và luôn sẵn sàng bên cạnh các em học sinh khi các em cần.

Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Phú Nhuận

Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Phú Nhuận

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Hóa cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Hóa tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Hóa sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Gia sư dạy môn Hóa sẽ tạo bầu không khí học tập thoải mái, không gây áp lực cho các em, khuyến khích sự tranh luận, tạo động lực giúp các em học tập hiệu quả hơn.

+ Hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn học.

+ Hướng dẫn học sinh lập sơ đồ tư duy để nhớ lâu hơn và sâu hơn kiến thức môn học.

Gia sư dạy môn Hóa luôn có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định để phát hiện kịp thời những thiếu xót của học sinh và giúp các em khắc phục.

+ Phương pháp dạy khoa học kích thích sự sáng tạo, phát huy khả năng tự học của học sinh, giúp các em tự tin và giải được các dạng bài tập Hóa học.

+ Tư vấn cho các em về việc học và kinh nghiệm ôn thi, mẹo giải nhanh,…

Gia sư dạy môn Hóa sẽ giúp các em biết vận dụng các kiến thức và công thức để trả lời các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, tự luận.

+ Gia sư dạy môn Hóa giỏi sẽ chuyển tải chương trình môn học đến học sinh một cách khoa học và sinh động nhất, truyền cảm hứng cho học sinh, kích hoạt niềm đam mê, sự sáng tạo của học sinh.

+ Giảng dạy kiến thức nâng cao hơn để các em học sinh khá giỏi định hướng luyện thi đại học.

Khi nào nên cho học sinh học với Gia sư dạy môn Hóa tại nhà?:

- Kết quả học tập môn Hóa ở lớp không tốt như các em mong đợi.

- Khái niệm hóa học luôn trừu tượng, khó hiểu, không quan sát bằng mắt thường được (như hạt nguyên tử, phân tử, electron, proton, nhiệt động lực học, liên kết hóa học, động học, quỹ đạo nguyên tử, quang phổ nguyên tử …) khiến cho việc học Hóa trở nên khó khăn.

- Học lực trung bình, và mong muốn cải thiện thành tích học tập với những cách học dễ hiểu, dễ nhớ và các mẹo làm bài tập nhanh hơn.

- Bộ môn Hóa còn kết hợp các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng quan sát, tổng hợp, phân tích, đánh giá, suy luận, kỹ năng vận dụng kiến thức vào bài tập, kỹ năng tính toán, … trong khi đó các em học sinh lại không có những kĩ năng này.

- Thấy mình tư duy không nhanh nhạy, hay không có năng khiếu học Hóa.

- Các em bị mất kiến thức cơ bản từ các lớp dưới nên việc dạy và học hóa học ở các lớp THCS, THPT gặp không ít khó khăn.

- Chán ghét môn Hóa bởi nó đòi hỏi sự logic – chẳng biết nên học thuộc nhiều công thức Hóa học để làm gì? tại sao lại có nhiều bài tập cần phải làm đến vậy?…

- Thấy thiếu động lực để học tốt môn học này, thích đi ăn, thích đi chơi và gặp gỡ bạn bè hơn là phải ngồi vào bàn học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Phú Nhuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print