Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Tân Phú

Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Tân Phú

Hóa học là khoa học nghiên cứu các chất, sự biến đổi và ứng dụng của chúng. Trong hóa học nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó. Học tốt hóa học sẽ giúp ta hiểu được quá trình, cách thức biến đổi chất và lý giải tại sao các hóa chất lại kết hợp hay tách ra khỏi nhau để tạo thành một chất hoàn toàn mới. Đặc biệt, Hóa học là một trong những môn khoa học xuất hiện trễ nhất trong hệ thống môn học của học sinh, chỉ khi học sinh trưởng thành hơn cả về tâm lý và trí tuệ thì Hóa học mới xuất hiện. Qua đó, có thể thấy được tầm quan trọng cũng như độ khó trong việc học môn học này. Và cũng quả thật như vậy, Hóa học với lý thuyết, công thức phức tạp cùng số lượng bài tập khổng lồ khiến cho học sinh gặp khá nhiều áp lực để học tốt môn học này, để rồi từ từ chán nản và từ bỏ việc học.

Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Tân Phú

Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Tân Phú

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Hóa cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy môn Hóa tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Hóa sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư dạy môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

+ Các bạn chuẩn bị bước vào lớp 8 nhưng chưa tiếp xúc nhiều với Hóa.

+ Dạy Hóa THCS theo từng chuyên đề từ lớp 8 đến lớp 9.

+ Gia sư dạy Hóa THPT từ lớp 10 đến lớp 12.

+ Gia sư dạy môn Hóa cho những bạn sắp phải thi vào trường chuyên, HSG, … về môn Hóa.

+ Nhận dạy môn Hóa cao cấp.

Gia sư dạy môn Hóa Online cho những bạn không có nhiều thời gian học.

+ Nhận dạy những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi như thi chuyển cấp, thi tuyển sinh, thi Đại học, … nhưng chưa nắm vững môn Hóa.

+ Dạy Hóa cấp tốc trong thời gian ngắn nhất.

+ Dạy môn Hóa bằng tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

Lợi ích của việc học với Gia sư dạy môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Gia sư tới nhà dạy giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

- Gia sư dạy môn Hóa sẽ đóng vai trò là người thầy thứ hai của con, giúp con hiểu rõ những phần còn thiếu sót trên lớp và không bị hổng kiến thức sau mỗi bài học.

- Gia sư dạy môn Hóa hướng dẫn các bí quyết học công thức, định lý giúp các em ghi nhớ sâu hơn lý thuyết và bản chất của vấn đề, để vận dụng nhanh vào giải các bài tập.

- Trong suốt quá trình học, sẽ có các liên hệ với các hiện tượng trong đời sống thực tế như: tại sao khi có ánh sáng mặt trời thì cây lại hút CO2 thải ra O2, làm cách nào để tạo xà phòng, … Từ đó, kích thích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng Hóa học.

Gia sư dạy môn Hóa luôn là một người “bạn đồng hành” hỗ trợ học sinh giải quyết các vấn đề tâm lý hoặc khó khăn làm cản trở sự học của các em.

- Đảm bảo ngay từ đầu rằng học sinh sẽ nắm vững và ghi nhớ các lý thuyết, từ đó tăng cường thực hành làm bài tập giúp học sinh nhớ lâu.

- Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa Học, giúp các em bị hổng kiến thức lấy lại những kiến thức cơ bản để có thể tiếp cận kiến thức Hóa một cách dễ dàng hơn.

- Lộ trình được đảm bảo phù hợp nhất cho từng tình trạnh, sức học, tính cách của học sinh.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Hóa giỏi tại quận Tân Phú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print