Gia sư dạy Toán tại quận Tân Phú

Gia sư dạy Toán tại quận Tân Phú

Thật khó để chúng ta tìm ra được sự không liên quan giữa toán học và các ngành nghề khác. Toán học là khởi nguồn của tất cả các lĩnh vực như: khoa học, kỹ thuật, y học, tài chính, … Nắm chắc được kiến thức toán học khi còn ngồi trên ghế nhà trường là lợi thể rất lớn để định hướng nghề nghiệp cho bản thân, biết được khả năng của bản thân phù hợp với lĩnh vực nào, …

Gia sư dạy Toán tại quận Tân Phú

Gia sư dạy Toán tại quận Tân Phú

Quan trọng là thế nhưng không phải học sinh nào cũng nắm bắt, hiểu hết được kiến thức của giáo viên bởi rất nhiều nguyên do như: mất gốc, không chú ý nghe giảng, bận việc, ốm đau, giáo viên không quan tâm, … Để khắc phục những điều đó học sinh cần một người kèm cặp bên cạnh, giúp các em lấy lại kiến thức căn bản, học kỹ hơn hơn kiến thức trên lớp đồng thời làm nhiều bài tập nâng cao.

Chính vì vậy vào lúc này, để cải thiện khả năng học Toán của học sinh, phụ huynh có thể tìm đến một Gia sư dạy Toán tại nhà – vừa là người thầy, người cô giải đáp mọi thắc mắc cho các em, vừa là người dẫn dắt các em đi đúng lối trên con đường học vấn.

Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Gia sư giảng dạy môn Toán cho tất cả các em học sinh ở mọi khối lớp từ lớp 1 đến lớp 12. Gia sư ôn tập, luyện thi tuyển sinh lớp 10, tốt nghiệp THPT.

Gia sư dạy Toán tận tâm, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm đối với từng học viên, nhằm đảm bảo cho sự tiến bộ của các em.

- Gia sư dạy kèm môn Toán có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học viên ở nhiều khối lớp với từng năng lực học khác nhau.

- Gia sư có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững vàng, kỹ năng truyền đạt tốt, giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu.

Gia sư dạy Toán giúp lấy lại căn bản môn toán cho các em học sinh có học lực yếu, kém và nâng cao cho học sinh khá, giỏi.

- Gia sư giảng dạy theo tiến trình học trên lớp của các em và biên soạn giáo án theo chương trình môn Toán hiện hành của bộ giáo dục.

- Gia sư dạy kèm môn Toán nhanh chóng nắm bắt được tình hình học tập, cũng như năng lực của các em học sinh để có những phương pháp giảng dạy môn Toán phù hợp.

Gia sư dạy Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp các em:

- Nắm vững nội dung kiến thức nền tảng, cơ bản, trọng tâm trong sách giáo khoa.

- Có được phương pháp học tập phù hợp với năng lực, đặc điểm tính cách của bản thân.

- Biết cách giải thành thạo các dạng bài tập Toán xuất hiện trong đề thi kiểm tra, thi cử.

- Nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong quá trình lĩnh hội kiến thức Toán học.

- Biết cách học môn Toán khoa học, hiệu quả.

- Yêu thích môn Toán, ý thức tự giác trong học tập môn Toán và say mê môn Toán hơn.

- Cải thiện kết quả học tập trong một thời gian ngắn. Cụ thể: lấy lại kiến thức hổng trong vòng 10 ngày, cải thiện điểm số trong vòng 2 – 3 tháng.

- Vượt qua các kì thi, các bài kiếm tra một cách dễ dàng và ngoạn mục.

- Vững kiến thức lý thuyết và thực hành giải bài tập thường xuyên để khắc sâu nội dung kiến thức bài học.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy Toán tại quận Tân Phú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print