Gia sư Thành Được – Gia sư Toán Lý Hóa tại quận 1

Gia sư Thành Được - Gia sư Toán Lý Hóa tại quận 1

Những bộ môn khoa học như toán, lý, hóa đều là những môn học ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống rất nhiều, những sự vật hiện tượng xung quanh chúng ta xảy ra hằng ngày đều dựa trên kiến thức của các bộ môn khoa học như điện, tính toán hằng ngày, xà phòng, sấm sét, vũ trụ…

Gia sư Thành Được - Gia sư Toán Lý Hóa tại quận 1

Gia sư Thành Được – Gia sư Toán Lý Hóa tại quận 1

Toán học là ngành nghiên cứu trừu tượng về những chủ đề như: lượng (các con số),cấu trúc,không gian, và sự thay đổi.Các nhà toán học và triết học có nhiều quan điểm khác nhau về định nghĩa và phạm vi của toán học. Những giả thuyết, kết luận đều dựa vào những phép toán để khẳng định tính đúng đắn của giả thuyết đó.

Sự tính toán cộng thêm một số kiến thức về những hiện tượng tự nhiên, sự va chạm của những hiện tượng vật lý trong cơ chế hoạt động của những máy đóng gói trong xí nghiệp, máy may, hiện tượng tự nhiên trên vũ trụ, …

Sấm sét, ma trơi, đinh rỉ, xà phòng, … đều vận dụng hóa học để giải thích các hiện tượng, để sáng tạo ra những dụng cụ, vật đề phục vụ cho đời sống con người.

Do đó nên học giỏi toán, lý, hóa sẽ giúp cho chúng ta sau này rất nhiều, những công việc có tương lai rộng hơn bác sĩ, kỹ sư, kế toán, điều tra hình sự, quản lí nhà nước về An ninh – Trật tự, … qua đó góp phần giúp cánh cửa tương lai sẽ được rộng mở hơn.

Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh muốn học giỏi môn Toán Lý Hóa đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học tốt môn Toán Lý Hóa lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ khả năng tư duy tốt, sự cần cù, chăm chỉ thì học sinh còn cần một phương pháp học tập hiệu quả cùng một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn kiến thức.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Toán Lý Hóa cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư Toán Lý Hóa tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán Lý Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán Lý Hóa sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Toán Lý Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư Toán Lý Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Lý do các em học kém 3 môn Toán Lý Hóa:

- Môn Toán:

  +  Nhiều “lỗ hổng” kiến thức, kĩ năng.

  +  Tiếp thu kiến thức, hình thành kĩ năng chậm.

  +  Năng lực tư duy yếu.

  +  Phương pháp học tập toán chưa tốt.

  +  Thờ ơ với giờ học trên lớp, thường xuyên không làm bài tập ở nhà.

- Môn Lý:

  +  Không hiểu hiện tượng.

  +  Kỹ năng tính toán yếu (ví dụ đổi đơn vị, biến đổi công thức..).

  +  Thường xuyên không làm bài tập ở nhà.

  +  Phương pháp học tập chưa phù hợp.

- Môn Hóa:

  +  Viết sai công thức hóa học của các chất do không thuộc hóa trị của các nguyên tố.

  +  Viết sai phương trình hóa học do không thuộc tính chất hóa học

  +  Không thuộc các công thức tính toán như (tính số mol, % khối lượng và C%, thể tích, khối lượng trung bình, tỉ khối…)

  +  Đổi đơn vị, đổi mol sai.

Lợi ích khi con bạn học cùng Gia sư Toán Lý Hóa của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Con bạn sẽ được gia sư truyền đạt kinh nghiệm, bí quyết làm bài kiểm tra đạt điểm tối đa.

+ Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa vững vàng chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy nên con bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học cùng gia sư.

+ Con bạn sẽ có kế hoạch học tập khoa học và tối ưu nhất.

+ Với học sinh mất gốc kiến thức sẽ được Gia sư Toán Lý Hóa hướng dẫn bù lỗ hổng kiến thức nhanh chóng.

+ Gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa sẽ giúp con bạn xác định được phương pháp học tập phù hợp nhất để con bạn tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

+ Với học sinh lười học, chán học, không tập trung trong học môn Toán Lý Hóa, Gia sư Toán Lý Hóa sẽ giúp các em khơi dậy niềm đam mê học tập và ý thức, tự giác hơn trong việc học.

+ Con bạn sẽ nắm vững kiến thức môn Toán Lý Hóa trong SGK cũng như giải được các bài tập Toán Lý Hóa thành thạo.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư Toán Lý Hóa tại quận 1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print