Tại sao bạn cần một Gia sư môn Toán

Tại sao bạn cần một Gia sư môn Toán

Như ta đã biết, Toán là một học căn bản và là nền tảng quan trọng cho hệ thống các môn học khoa học tự nhiên của các em học sinh, thậm chí môn học này còn lan rộng ra đời sống, bạn không thể tính một đơn hàng mà không sử dụng toán học, đi chợ mà không có tí ti kiến thức nào về môn học này. Cũng qua đó, Toán học hầu như liên quan đến tất cả các ngành nghề dưới hình thức này hay hình thức khác, từ đó khẳng định phần nào vị thế của mình trong thời đại ngày nay. Tuy vậy, với nhiều em, Toán được đánh giá là “ác mộng” khi lý thuyết khó hiểu, công thức nhiều mà bài tập thì lại vô cùng đa dạng, phong phú mà còn luôn đổi mới.

Tại sao bạn cần một Gia sư môn Toán

Tại sao bạn cần một Gia sư môn Toán

Giải pháp duy nhất hiện nay để cải thiện khả năng học Toán của các em chính là tìm một Gia sư môn Toán tại nhà. Bạn cho rằng tôi chỉ đang quảng cáo cho dịch vụ của mình, thật ra thì bình thường các cách học được chia ra làm: tự học, học online, học tại trung tâm và học với gia sư. Bốn cách học trên đều mang cho mình những nét riêng về cả ưu nhược điểm.

Tự học: Phương pháp này hầu như được khá nhiều người xem là phương pháp chính thống, muốn giỏi thì phải học. Thật ra thì cách học này chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi kết hợp học tại trung tâm hoặc gia sư tại nhà, hay đơn giản nhất là bạn rất giỏi thì tự học khá ổn. Nói chung, tự học thì lợi về địa điểm và thời gian, lợi về tiền bạc cũng như là ít bị áp lực. Dù vậy rất khó cho bạn có thể tìm được tài liệu, bài tập, đề thi chuẩn cũng như các dạng bài tập mới có thể ra do bạn chỉ phụ thuộc vào bản thân. Bên cạnh đó, cách học khá phụ thuộc vào sự cố gắng của các em, nếu các em lười thì xong, bỏ qua phương pháp này ngay và luôn.

Học Online: Phương pháp khá thuận tiện khi đan xen giữa tự học và học gia sư, ưu điểm khá rõ khi có hệ thống học tập hoàn chỉnh, có tài liệu cũng như bài tập. Dù vậy thì học Online phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của giáo viên, dù sao thì cũng chỉ có thể giảng một lần trong một khoảng thời gian, bên cạnh đó học Online yêu cầu bạn học với rất nhiều giáo viên để lấy được kiến thức một cách toàn diện nhất, khá là tốn chi phí. Quan trọng nhất phương pháp này cực khó áp dụng với những em ít tự giác trong quá trình học tập, bởi vì việc học nắm trong tay các em và có thể hôm đó em hơi đau tay và xong, hẹn mai lại học nhé.

Học tại trung tâm: Phương pháp này mang lại một ưu điểm khá tốt, như có giáo viên, có hệ thống kiến thức rõ ràng cũng như tài liệu sung túc. Dù vậy do lớp khá đông, giáo viên chắc chắn không thể 100% kèm cặp bạn được, đồng thời thời gian và cả địa điểm học sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào trung tâm khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển đến trung tâm. Bên cạnh đó, chi phí học tại trung tâm chắc chắn sẽ tốn kém hơn so với 2 cách trước cũng như dù bạn có bận cách mấy thì vẫn phải đến chỗ học hoặc nghỉ và mất một buổi học, gần như chắc chắn sẽ không có vụ dạy lại cho bạn rồi vì trung tâm một khi bắt đầu học thì chỉ có tiến lên.

Học với Gia sư môn Toán tại nhà: Phương pháp này có khá nhiều ưu điểm: có giáo viên kèm 1-1 cho chính bản thân bạn, toàn bộ giáo trình, tài liệu, phương pháp dạy đều sẽ xoay quanh người học nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả học tập lớn nhất trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, địa điểm và thời gian học tập sẽ do người học lựa chọn, nhằm tạo không gian học tập thoải mái nhất, tiết kiệm chi phí, công sức cho việc di chuyển. Đồng thời, nếu có bận việc, bạn có thể hẹn gia sư hôm khác lại đến, hoàn toàn không lo mất bài vở. Dù vậy, khuyết điểm của cách học này khá rõ ràng, tùy thuộc vào từng trung tâm khác nhau mà chi phí có thể cao có thể thấp, điều này sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn. Để giải quyết khuyết điểm này thì cách duy nhất là tìm một trung tâm uy tín lâu năm giá cả phải chăng, như Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chẳng hạn. Trung tâm với tư cách là người hành nghề cung cấp gia sư trên 10 năm, có trang web, app dạy kèm rõ ràng ( http://www.daykemtainha.vn/http://www.daykemtainha.vn/bai-viet/huong-dan-gia-su-tai-app-va-nhan-lop-tai-app-qua-video-381 ), đồng thời nằm trong Top 6 trung tâm gia sư uy tín nhất, có thể nói Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là sự lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ muốn cải thiện khả năng học Toán của bản thân.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư môn Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasutoanlyhoa.net/

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print