Tại sao nên tìm gia sư môn Toán tại nhà

Tại sao nên tìm gia sư môn Toán tại nhà

Chắc có lẽ chúng ta không cần nói quá nhiều về ý nghĩa của việc học Toán khi gần như mọi việc chúng ta làm hoặc nhiều hoặc ít đều phải sử dụng kiến thức Toán học. Do đó, Toán học trong nhà trường đóng vai trò cực kì quan trọng, sánh ngang với môn Văn và là một trong những môn quan trọng đánh giá quá trình học tập của mỗi học sinh, sinh viên. Dù vậy, nắm tốt cơ bản Toán học không khó, nhưng hiểu cách vận dụng cũng như nhớ sâu mỗi chi tiết kiến thức là điều khá khó khăn, nhất là Toán không phải là môn học duy nhất mà học sinh cần phải học ở trên trường. Vậy giải pháp nào hiện nay cho các em nhằm cải thiện khả năng học Toán, góp phần giúp con đường học vấn trở nên dễ dàng hơn?

Tại sao nên tìm gia sư môn Toán tại nhà

Tại sao nên tìm gia sư môn Toán tại nhà

Đối với bản thân tôi, vấn đề này có khá nhiều cách giải quyết, phụ thuộc vào độ quyết tâm của các em, nếu quyết tâm của các em cao, cộng với sự chăm chỉ, nỗ lực thì việc còn lại là chờ đợi sau một thời gian thì các em sẽ nắm chắc tốt môn học này, Còn nếu các em có quyết tâm, nhưng khó chăm chỉ, khó học tốt và làm tốt kiến thức môn Toán thì lúc này các em đang cần một sự giúp đỡ, hay nói cách khác, tìm cho bản thân một Gia sư môn Toán tại nhà hiện giờ là điều cần thiết cho quá trình học Toán của các em.

Một vài ưu khuyết điểm đến từ việc học với Gia sư môn Toán tại nhà:

 * Ưu điểm:

- Nắng mưa, xe cộ, khói bụi không còn là nỗi lo mỗi khi chuẩn bị đi học thêm của các em, các em chỉ việc ngồi tại nhà, thư giãn và chờ đợi giáo viên của mình đến. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đem lại tâm lý thoải mái trước và sau khi học cho học viên.

- Học kèm 1-1, một học sinh với một Gia sư môn Toán giỏi chuyên môn thì thứ còn lại cản trở các em giỏi Toán có lẽ chỉ là thời gian, bởi cách dạy, giáo án, bài tập, hệ thống kiến thức tất cả đều sẽ xoay quanh học viên, cải thiện điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh cho các em.

- Có lẽ các em cũng đã trải qua quá trình làm bài tập và sửa ở trên lớp, có thể nói quá trình sửa này chỉ có thể làm đại khái và sửa khoảng 60% bài tập bởi thời lượng không đủ, điều đó sẽ khiến kiển thức các em không toàn diện, thậm chí có nhiều em ngại ngùng khi hỏi bài tập dẫn đến rất nhiều kiến thức cơ bản không hiểu và để lâu sau đó trở thành mất gốc.

- Tài liệu, đề thi sẽ không còn là nỗi lo cho các em, bởi Gia sư môn Toán sẽ là người cung cấp miễn phí cho các em, việc còn lại phụ thuộc vào các em có muốn cải thiện khả năng Toán học của bản thân hay không mà thôi.

- Đặc biệt, việc học với Gia sư môn Toán cũng sẽ thúc đẩy tính tự giác học tập của học viên, mỗi khi gia sư đến nhà thì dù lười đến mấy cũng phải bắt đầu học, bằng không chỉ còn cách là đuổi gia sư ra khỏi nhà…

 * Khuyết điểm:

- Việc học với Gia sư môn Toán tại nhà sẽ tốn thêm một khoảng phí so với việc học tại trung tâm, tuy vậy khuyết điểm này chỉ đúng khoảng 80%, vẫn có những trung tâm uy tín giá rẻ hiện đang hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực giáo dục, mà tiêu biểu trong đó là Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Qua những câu trên, có lẽ học sinh và phụ huynh cũng đã quyết định được việc có nên học Gia sư môn Toán tại nhà hay không, vấn đề còn lại là nên chọn trung tâm gia sư nào giựa vô vàn các trung tâm khác nhau. Đối với vấn đề này, cách tốt nhất là lựa chọn những trung tâm gia sư đã làm việc lâu năm có nhiều kinh nghiệm, có trang web, app ứng dụng đàng hoàng, như Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm với 10 năm kinh nghiệm hành nghề cung cấp gia sư, có website chính thức giúp các bạn an tâm như: http://www.daykemtainha.vn/, có app ứng dụng cho cả gia sư và phụ huynh, còn nằm trong “Top 7 trung tâm gia sư uy tín nhất”, có thể nói đây sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đối với riêng môn Toán, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có nhiều sự lựa chọn cho bạn như: Gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12; Gia sư môn Toán cao cấp; Gia sư môn Toán cấp tốc; Gia sư môn Toán Online; Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh; Gia sư môn Toán luyện thi HSG, Violympic, thi Đại học; …

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Toán chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Toán học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasutoanlyhoa.net/

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print